Lệ Quyên cháy hết mình với khán giả Thủ Đô

Là người gốc Hà Nội nhưng từ khi kết hôn, Lệ Quyên chuyển vào Sài Gòn sinh sống và thi thoảng mới ra thủ đô biểu diễn. Cũng vì ít hát trên các sân khấu Hà Nội nên tối 30/5, hàng trăm khán giả đã ngồi chật kín một phòng trà để lắng nghe giọng hát của Lệ Quyên.

Xem tiếp...

Lệ Quyên duyên dáng và gợi cảm

Cách đây 1 tháng, Lệ Quyên vừa cho ra mắt DVD Q Show – Kỷ niệm 15 năm ca hát của mình và thuộc vào top một trong những DVD bán chạy nhất hiện nay tại các cửa hàng băng đĩa. DVD là sản phẩm ghi nhận lại hành trình của đêm diễn và cũng là kết quả đánh giá thành quả lao động của cả một ê-kíp đã làm việc hết mình, để Lệ Quyên được thoải mái thăng hoa trên sân khấu.

Lệ Quyên vừa thực hiện bộ ảnh mới với trang phục do cô bạn thân là siêu mẫu Vũ Thu Phương thiết kế. Bộ váy xẻ ngực sâu giúp nữ ca sĩ khoe được vẻ mặn mà, quyến rũ của 'gái một con'.


Lệ Quyên nhí nhảnh dạo phố

Hai 'bà mẹ một con' nổi bật khi mặc những bộ váy sặc sỡ tung tăng trên phố. Trước khi Lệ Quyên sang châu Âu thực hiện 'Q show', cô và Vũ Thu Phương ngẫu hứng thực hiện bộ ảnh chung với bối cảnh đường phố. Hai nữ nghệ sĩ mặc những bộ váy trẻ trung do Vũ Thu Phương thiết kế, tung tăng dạo phố.

Xem tiếp...

Lệ Quyên ra mắt Liveshow

Sau gần 15 năm ca hát và dồn mọi tâm huyết để tạo nên tên tuổi như ngày hôm nay, bà mẹ một con Lệ Qyên đã quyết định thực hiện liveshow lớn để ghi lại cột mốc đáng nhớ của mình trước sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của người thân và đồng nghiệp.

Xem tiếp...