7.000 khán giả đến xem Lệ Quyên hát ở Mỹ

Sau thành công của liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát tại TP HCM và Hà Nội cuối 2013, Lệ Quyên vừa mang show diễn này sang Mỹ, làm hai đêm tại Long Beach và San Jose (California). Hai đêm diễn vô cùng thành công khiến nữ ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc.

Giọng ca 'Thôi đừng chiêm bao' thu hút lượng lớn khán giả hải ngoại khi làm hai đêm 'Q. show'.

Lệ Quyên chia sẻ, cô vẫn giữ gần như toàn bộ đường dây kịch bản chương trình ở Việt Nam. Đêm nhạc vẫn có đủ các chương, kể lại hành trình ca hát từ thời Lệ Quyên mới khởi nghiệp đến khi trở thành một trong những ca sĩ thành công nhất Việt Nam.

>

Nữ ca sĩ xúc động nhất là khi hát chương bolero, bởi đối với khán giả hải ngoại, đây là dòng nhạc thân thương nhất. Cô nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt khi trình bày những ca khúc gắn liền với thời tuổi trẻ của các khán giả bậc cha, chú.

Ngoài ra, Lệ Quyên còn làm những người con xa quê rưng rưng khi thể hiện loạt ca khúc về Hà Nội, về quê hương miền Bắc với những bài hát mang âm hưởng dân ca hay ca trù, ả đào...

Khán phòng của hai nhà hát trong hai đêm diễn đều đầy ắp khán giả. Lệ Quyên ước tính, có tới 7.000 khán giả người Việt ở khắp nơi trên đất Mỹ đã mua vé đến xem chương trình. Tình cảm này của người hâm mộ làm Lệ Quyên thêm thăng hoa trên sân khấu. Cô nghẹn ngào tâm sự, sẽ phải cố gắng hơn nữa để không làm khán giả thất vọng.

Dàn khách mời trong show ở Mỹ có một chút thay đổi. Các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Tuấn Hưng vắng mặt và được thay bằng Trần Thu Hà, Đan Nguyên, Hương Tràm, MTV. Hà Trần song ca với Lệ Quyên ca khúc 'Vết thương cuối cùng'.