‘Liveshow Lệ Quyên’ dời sang ngày 7 Tháng Sáu

“Ðêm nhạc 'Liveshow 'Lệ Quyên' sẽ dời sang ngày 7 Tháng Sáu, 2014 thay vì 17 Tháng Năm, 2014 như loan báo trước đây.” Cô Jade Lê, trưởng ban tổ chức của chương trình này khẳng định như vậy khi tiếp xúc với phóng viên báo Người Việt.

Cô cho hay, suốt mấy hôm nay bên ngoài có tin đồn từ nhiều phía khác nhau về chuyện Liveshow Lệ Quyên bị “hủy bỏ” đột ngột, nên cô phải lên tiếng khẳng định là chương trình này chỉ dời sang ngày khác mà thôi. Cô Jade Lê cho biết, “Cách đây vài ngày tôi mới biết có một chút trở ngại từ phía ca sĩ Lệ Quyên, chưa giải quyết xong, mà thời gian chỉ còn mấy ngày thôi, bởi vậy mình đành phải quyết định dời ngày diễn sang tháng sau.”

Jade Lê, chủ của trung tâm Monarch, nói trong điều không may vẫn có chuyện lành, thông thường “book” rạp, ít nhất phải một năm trước, “vậy mà giữa lúc mình lúng túng thì rạp hát cho biết họ có ngày 7 Tháng Sáu trống, nên sẵn họ cho mình giữ chỗ luôn.”

Nỗi lo của người chủ “sô” không phải chỉ đơn giản là chuyện dời đêm diễn mà chuyện làm sao ăn nói với 6,000 khán giả của cả hai suất hát, để mọi người không mất lòng tin nơi ban tổ chức. Một mặt ban tổ chức vẫn lo liệu tiền bạc chu đáo cho những đại lý bán vé để sẵn sàng ứng trả lại cho khán giả nếu họ yêu cầu. “Tôi không muốn để khán giả của mình hoang mang hay mất lòng tin.” Cô Jade Lê nói bởi vậy có rất nhiều khán giả gọi đến, cô giải thích lý do đã xảy ra để mọi người hiểu và thông cảm. Kết quả là 90% trong số mấy ngàn người không muốn nhận tiền trả lại. Họ bày tỏ sẽ giữ vé tiếp tục cho chương trình tới ngày 7 Tháng Sáu. Liveshow Lệ Quyên hay 'Q show' đáng lẽ được mở màn lúc 7 giờ tối, ngày Thứ Bảy, 17 Tháng Năm, tại Long Beach Convention Center.

Nhưng nay đã dời lại cũng bắt đầu lúc 7 giờ tối, ngày Thứ Bảy, 7 Tháng Sáu, tại rạp Long Beach Convention Center, 300 E Ocean Blvd., Long Beach, CA 90802. Thành phần ca sĩ không có sự thay đổi. Vẫn là Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Hồ Trung Dũng, Quang Dũng, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ.

Dẫn chương trình vẫn là Hoàng Trọng Thụy. Ban nhạc The Head Line.