Chế Linh đòi Lệ Quyên gọi bằng 'anh'

Làm khách mời trong liveshow '10 năm tình cũ' của Chế Linh vào tối 1/3 tại Hà Nội, Lệ Quyên chia sẻ rằng, đây là sự may mắn của cô khi được song ca cùng bậc 'lão làng' nổi tiếng. Cô gọi Chế Linh là 'chú' và bày tỏ niềm ngưỡng mộ đối với ông bởi dù đã 72 tuổi nhưng ông vẫn còn hát sung sức, phục vụ khán giả

Làm khách mời trong liveshow '10 năm tình cũ' của Chế Linh vào tối 1/3 tại Hà Nội, Lệ Quyên chia sẻ rằng, đây là sự may mắn của cô khi được song ca cùng bậc 'lão làng' nổi tiếng. Cô gọi Chế Linh là 'chú' và bày tỏ niềm ngưỡng mộ đối với ông bởi dù đã 72 tuổi nhưng ông vẫn còn hát sung sức, phục vụ khán giả.

Tuy nhiên, Chế Linh tỏ ra không hài lòng với chuyện Lệ Quyên gọi ông bằng 'chú'. Ông dí dỏm đùa, đứng trước một người đẹp như Lệ Quyên thì cô nên gọi ông bằng 'anh'. Cả khán phòng rộ lên tiếng cười không ngớt cho sự hài hước của danh ca hải ngoại.

Ngoài phần song ca 'Đoạn cuối tình yêu' cùng Chế Linh, Lệ Quyên còn solo 'Người đi ngoài phố'. Cô diện bộ đầm cúp ngực với họa tiết hoa của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, tôn lên nét quý phái của mình trên sân khấu.

Trong show diễn, Chế Linh có nhiều màn song ca thú vị với những ca sĩ Việt Nam. Với Anh Thơ, ông chọn 'Mai lỡ mai mình xa nhau'. Ông khen Anh Thơ là ca sĩ nổi tiếng của dòng dân gian, đồng thời cũng là giáo viên thanh nhạc. Ông đã làm việc kỹ lưỡng với cô để làm sao phát huy được thế mạnh về kỹ thuật và cảm xúc trong giọng hát của hai người.

Danh ca diễn tình cảm bên Hà Thu Hiền trong ca khúc quen thuộc 'Đừng nói xa nhau'.

Suốt gần 4 tiếng đồng hồ, Chế Linh đã hát live hơn 20 ca khúc gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của ông trong mấy chục năm qua. Ông hạnh phúc bởi công chúng vẫn dành cho ông sự yêu mến và ngồi xem liveshow đến tận đêm khuya. Mỗi lần bước xuống khán phòng, ông đều được mọi người vây quanh tặng hoa, xin chụp hình.