Lệ Quyên hát Ả Đào trong Duyên Dáng Việt Nam

Nữ ca sĩ dành thời gian cuối năm để tích cực chuẩn bị tiết mục mang đậm phong cách riêng, biểu diễn trên sân khấu âm nhạc mà cô yêu thích.

Chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 26 diễn ra vào tối 10/1 tại TP HCM. Hiện tại, Lệ Quyên và các ca sĩ đang tích cực luyện tập để mang đến các tiết mục âm nhạc chọn lọc cho chương trình.

Lệ Quyên sẽ hát ca khúc "Chiều phủ Tây Hồ". Một lần nữa, chị thể hiện khả năng hát ả đào của mình, vốn được khán giả đón nhận từ sau liveshow "Q show" đầu tháng 12/2013. "Tuy nhiên, tôi không giữ hình ảnh cũ mà cố gắng biến hóa sao cho mang đến cảm giác mới mẻ với khán giả", chị nói.

Trên sàn tập Duyên dáng Việt Nam, Mỹ Tâm (trái) nghịch ngợm khi giả vờ đệm đàn cho Lệ Quyên

Chương trình năm nay có sự tham gia của êkíp gồm rất nhiều gương mặt chuyên nghiệp trong làng nhạc, biên đạo trong và ngoài nước, như: đạo diễn Tất My Loan, nhạc sĩ Đức Trí, biên đạo múa người Pháp gốc Việt Linh Rateau, nghệ sĩ Tuấn Andrew Nguyễn, biên đạo Tấn Lộc, đạo diễn Việt Kiều Đức Tuấn Lê.

Chương trình ca, múa, nhạc, kịch thường niên này nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt. Các quỹ này đã giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Duyên dáng Việt Nam lần thứ 26 có chủ đề “Thương quá Việt Nam”. Chương trình diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào lúc 20 giờ ngày 10 -11/1.