Lệ Quyên "cưới" Đàm Vĩnh Hưng

Những hình ảnh hiếm hoi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong bộ vest lịch lãm ngày cưới sẽ được dành riêng cho Q Show chuẩn bị diễn ra. Ngoài vai trò là bạn diễn của Lệ Quyên trong Q Show, Mr.Đàm còn có vai trò khá đặc biệt, chính là người sản xuất chương trình. Với một người có nhiều trải nghiệm trong showbiz, theo Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lệ Quyên đã chọn chính xác đơn vị cũng như là những con người đầy sáng tạo và lòng nhiệt huyết như đạo diễn Trần Vi Mỹ, những camera man luôn có những khung hình ấn tượng, phù thủy ánh sáng.

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã tìm thấy nhau rất nhiều điểm chung khi thực hiện Q Show. Anh cho rằng, 15 năm đứng trên sân khấu không phải là khoảng thời gian ít ỏi để một Lệ Quyên có thể bỏ qua một chi tiết nào của Q Show dù là nhỏ nhất, đó là khoảng thời gian vừa đủ và vừa đẹp để có thể thực hiện một liveshow đáng nhớ nhất trong sự nghiệp.

Khâu chọn bài biểu diễn chung khiến cả hai phải đau đầu. Tuy nhiên, từ những nét tương đồng ở niềm yêu thích nhạc xưa, cả 2 sẽ song ca bài hát Tình bơ vơ của nhạc sỹ Lam Phương.

“Có một điều mà quý vị không hề biết, Lệ Quyên là một người vô cùng nhút nhát, bản thân Hưng ngày xưa đã nhiều lần thuyết phục Lệ Quyên vào Sài Gòn một chuyến. Mãi tận 4,5 năm sau mới vào. Kể cả show diễn cũng vậy, một liveshow Hưng đã hối thúc Lệ Quyên rất nhiều năm nay nhưng có lẽ chính là cái duyên và thời điểm chín mùi chính là lần này. Lệ Quyên đã dành hết tâm sức kể cả tiền bạc và bao nhiêu thứ tốt đẹp nhất cho Q Show. Hưng tin rằng Q Show chính là dấu son khó phai trong sự nghiệp ca hát của Lệ Quyên và khoảnh khắc ấy chính quý vị không ai khác sẽ làm cho cô ấy thật sự thăng hoa”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ