Lệ Quyên thanh lịch khi đổi phong cách ăn mặc

Chiều nay, Lệ Quyên mặc đầm trắng kín đáo nhưng vẫn thanh lịch, gợi cảm. Nữ ca sĩ tiết lộ, trang phục của cô do một người bạn thiết kế. Đây cũng là phong cách cô mặc tại liveshow nhạc Vũ Thành An vào tháng 8 tới. Từ trước đến nay Lệ Quyên thường xuất hiện với trang phục lấp lánh, sexy của nhà thiết kế Hoàng Hải. Sự thay đổi này cũng là dịp để Lệ Quyên làm mới hình ảnh.

Lệ Quyên là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam được Phương Nam Phim thực hiện album gồm các bài hát không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An. Cô sẽ trở thành ca sĩ chính của liveshow Vũ Thành An, diễn ra tối 28/8 tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Các khách mời của chương trình gồm Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Hồ Trung Dũng, nhóm 5 Dòng Kẻ, nhóm Ayor và nghệ sĩ múa Thảo Dung.

Lệ Quyên từng áp lực khi là ca sĩ trong nước đầu tiên được thu âm album nhạc Vũ Thành An, nhưng giờ cô lại cảm thấy thoải mái. Trước khi liveshow diễn ra, cô dành nhiều thời gian nghiền ngẫm từng ca khúc, còn cảm xúc thì vẫn luôn vẹn nguyên. Vốn dĩ nhạc Vũ Thành An là để thưởng thức, không phải dùng 'chiêu, trò' để câu khách, nên Lệ Quyên sẽ hát đúng tinh thần mà ông gửi gắm qua từng tác phẩm.

Lệ Quyên sẽ hát 21 ca khúc, vừa đơn ca vừa song ca với các khách mời trong chương trình. Cô đang rất háo hức sau khi làm việc cùng ê kíp. Lệ Quyên hết lời khen ngợi khả năng hòa âm của nhạc sĩ Đức Trí và tài dàn dựng sân khấu của Tất My Loan trong vai trò cố vấn nghệ thuật.

Nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận vai trò biên tập và hòa âm. Ban đầu, anh từ chối vì sợ không hoàn thành tốt công việc nhưng cuối cùng vẫn quyết định nhận lời. Đức Trí khá căng thẳng vì phải vừa làm mới nhưng lại không được làm mất đi chất của những tình khúc Vũ Thành An.

Đạo diễn Dương Thảo không tiết lộ nhiều về chương trình vì muốn dành cho khán giả bất ngờ. Song, anh khẳng định chương trình sẽ dùng ngôn ngữ mỹ thuật để thể hiện những hình ảnh nhạc sĩ gửi gắm trong từng ca khúc.

Em trai nhạc sĩ Vũ Thành An cho biết, thời gian này nhạc sĩ rất bận rộn và sức khỏe cũng không cho phép nên chưa chăc chắn ông có về Việt Nam dự liveshow hay không.