Lệ Quyên đẹp kiêu kỳ quyến rũ 2000 khán giả tại Úc

Sau thành công của Q show tại Mỹ, Lệ Quyên cùng êkíp tiếp tục đem chương trình của mình đến với khán giả Việt đang sống tại Astralia. Lần này cô mời các giọng ca nổi tiếng đi cùng: Bằng Kiều, Đan Nguyên, Uyên Linh, Nguyễn Hồng Nhung, Hiền Thục.

Hai ca sĩ nắm tay nhau, cùng thể hiện bản tình ca ngọt ngào trước khán giả Việt tại Australia.

Nam ca sĩ "Trái tim không ngủ yên" nắm tay Lệ Quyên để hòa chung vào bản tình ca "Để nhớ một thời ta đã yêu". Màn trình diễn tình cảm của họ được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Đan Nguyên là giọng ca nam khác, song ca ăn ý những bản bolero với Lệ Quyên. Họ trình diễn bài "Nhớ người yêu".

Uyên Linh là đàn em mà Lệ Quyên yêu mến và đánh giá cao giọng hát giàu cảm xúc. Cả hai thể hiện bài "Biển cạn". Ngoài ra quán quân Vietnam Idol 2010 còn solo thêm ca khúc "Chờ người nơi ấy".

Nguyễn Hồng Nhung hát tiết mục "Không thể và có thể" cùng chủ nhân đêm nhạc.

Nữ ca sĩ Hiền Thục diện bộ váy mullet xinh đẹp hát "Dạ khúc" với Lệ Quyên.

Lê Quyên mang theo 6 bộ váy của nhà thiết kế Hoàng Hải để trình diễn trên sân khấu

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô vẫn giữ gần như toàn bộ đường dây kịch bản chương trình ở Việt Nam. Đêm nhạc kể lại hành trình ca hát từ thời cô mới khởi nghiệp đến khi trở thành một trong những ca sĩ thành công với hơn 20 ca khúc. Nữ ca sĩ thấy xúc động nhất là khi hát những tình khúc bolero, cô nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ mọi người. Ngoài ra, Lệ Quyên còn thể hiện những ca khúc mang âm hưởng dân ca.

Sau chuyến lưu diễn, Lệ Quyên sẽ trở về Việt Nam để chuẩn bị ra mắt album nhạc Vũ Thành An.

Khán giả hải ngoại xếp hàng dài trước giờ diễn ra đêm nhạc của Lệ Quyên.