Lệ Quyên là ca sỹ độc quyền 10 "Bài ca không tên" của Vũ Thành An

Nữ ca sĩ chăm chút trang phục, trang điểm để có tập ảnh đẹp kèm theo album gồm 10 "Bài Không Tên" quen thuộc.

Đầu tháng 6, 10 "Bài Không Tên" của Vũ Thành An được cấp phép tại Việt Nam. Lệ Quyên là nữ ca sĩ duy nhất được đơn vị giữ bản quyền ca khúc mời thu âm album của nhạc sĩ.

Nữ ca sĩ nhận một mức cát-xê đặc biệt cho CD này. Trong đó, một phần cát-xê của cô sẽ đóng góp vào quỹ Teresa Charities do nhạc sĩ Vũ Thành An khởi xướng. Quỹ từ thiện này chuyên giúp đỡ những người già neo đơn, thiếu nơi nương tựa.

Sau 4 tháng chuẩn bị, Lệ Quyên hoàn thành xong CD nhạc Vũ Thành An với chủ đề "Vùng tóc nhớ". Album lần này mang tính hoài niệm nên nữ ca sĩ quyết định làm một photobook tặng kèm để tạo nên dấu ấn riêng.

Cô nhờ nhà thiết kế Hoàng Hải và chuyên viên trang điểm Hồ Khanh chuẩn bị trang phục và làm tóc để gợi lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế phù hợp với chất nhạc trong CD.

Lệ Quyên chia sẻ: "Tôi gần như sử dụng hết tâm sức để cho ra đời sản phẩm âm nhạc từ chính trái tim của tôi, thể hiện sự trân trọng đối với những tình khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An".

Album "Vùng tóc nhớ" ra mắt vào đầu tháng 11. Lệ Quyên sẽ thực hiện hai đêm nhạc vào ngày 7-8/11 tại phòng trà Không Tên, TP HCM để giới thiệu sản phẩm đến người hâm mộ.