Lệ Quyên ra mắt DVD Q Show kỉ niệm 15 năm ca hát

Lệ Quyên đã được Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ ôm eo, bá vai tình cảm trong buổi ra mắt DVD “Q Show” chiều qua.

Sau hơn 4 tháng cùng êkip làm việc cật lực trong studio với mong muốn tác phẩm nghệ thuật "Q Show" có thể đến với những khán giả ở mọi miền đất nước không có điều kiện xem trực tiếp. Chiều qua, Lệ Quyên đã chính thức có buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc đặc sắc này với con số phát hành 10.000 bản.

Trong hai đêm “Q Show”, Lệ Quyên đã thể hiện qua 5 dòng nhạc khác nhau, tạm gọi là 5 chương. Lệ Quyên không đặt tên cho từng chương mà thông qua 5 dòng nhạc ấy, khán giả có thể hình dung một nét phác họa vừa tinh túy, chắt lọc đồng thời cũng không thiếu cảm xúc, tình cảm của một người con gái ngày đầu bước chân vào nghề, rồi xa quê hương lập nghiệp, có được thành công và một gia đình nhỏ như thế nào... Đặc biệt trong DVD này Lệ Quyên tự tin giữ giọng hát live mà không chỉnh sửa.

DVD gồm 32 tiết mục với những cảnh quay đẹp lung linh được chăm chút ở từng góc máy cùng phần âm thanh cực sống động. Khán giả sẽ được thưởng thức lại trọn vẹn đêm liveshow hoành tráng đã diễn ra khi xem qua DVD này với những pha dàn dựng táo bạo của đạo diễn Trần Vi Mỹ. DVD “Q Show” còn quy tụ những tiết mục, những ca khúc đình đám nhất của Lệ Quyên bên cạnh các ca sỹ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Quang Lê và Dương Triệu Vũ. Đặc biệt là sự dẫn dắt khán giả quá tuyệt vời của NSND Hồng Vân trong hai lần xuất hiện trên sân khấu

Hơn thế nữa, trong DVD này còn có những cảnh hậu trường rất thú vị giúp cho khán giả có sự hiểu, đồng cảm hơn với sự lao động nghệ thuật thực tế của Lệ Quyên và êkip của mình trong quá trình chuẩn bị cho liveshow. Qua DVD “Q Show”, Lệ Quyên một lần nữa muốn gửi đến khán giả những lời tri ân chân thành bằng một món ăn nghệ thuật “đặc sản” của mình.

Với mong muốn mang “Q Show” đi xa hơn, đến với từng kiều bào Việt đang sinh sống ở nước ngoài, vào giữa tháng 5 tới, Lệ Quyên sẽ chính thức mang tour "Q Show" biểu diễn vòng quanh hơn 15 tiểu bang tại Mỹ với sự đồng hành cùng những người bạn như: Quang Dũng, Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Hiền Thục, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng, Nguyễn Hồng Nhung… cùng nghệ sĩ Guitar Vĩnh Tâm, Saxophone Xuân Hiếu, nhóm bè Cadillac và ban nhạc The Headline. Để có được tour diễn quý giá này, Lệ Quyên đã cùng êkip tại Mỹ chuẩn bị trong nhiều tháng qua, chắc chắn rằng sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời của Lệ Quyên và những khán giả có mặt trong tour lưu diễn đặc biệt này. Sau khi DVD được phát hành trên toàn quốc, Lệ Quyên sẽ tổ chức 2 đêm nhạc ra mắt và ký tặng cho khán giả của mình tại phòng trà Không Tên vào 2 ngày 11- 12/4 tới.