Lệ Quyên như Nữ Hoàng bên Mr Đàm

'Ông hoàng nhạc Việt' thực hiện thêm đêm nhạc riêng với giọng ca đang rất được yêu thích tại phòng trà TP HCM.

Hôm Valentine vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã "lôi kéo" được khán giả đến chật kín phòng trà Không Tên với đêm Dạ khúc cho tình nhân. Dù cả hai hát gần 3 tiếng đồng hồ, khán giả vẫn không thoả mãn. Vì vậy, họ quyết định thực hiện thêm hai đêm nữa vào 12-13/3, cũng tại địa điểm này để đáp lại tấm lòng của người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh không thể tin được Lệ Quyên lại có sự tiến bộ nhanh đến vậy trong cách xử lý nhạc xưa. Cách đây khoảng 3 năm, khi động viên cô ra mắt album "sến" đầu tiên, anh còn phải vào phòng thu chỉ cho cô cách hát sao cho thật mượt mà, tình cảm. Thế nhưng, chỉ sau thời gian ngắn, Lệ Quyên nhanh chóng trở thành giọng ca nữ thống lĩnh thị trường nhạc xưa ở Sài Gòn. Càng hát với nhau, Mr. Đàm càng thấy được anh và Lệ Quyên có nhiều điểm chung nên rất hợp.

Trong hai đêm nhạc tới, khán giả vẫn sẽ gặp hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng nồng nàn, da diết nhưng nổi loạn. Lệ Quyên thì mang đến giọng hát nhiều ưu tư, tâm trạng. Hai ca sĩ sẽ không phân biệt nhạc "sến" hay tiền chiến, mà trình diễn xen kẽ hai thể loại này trong đêm, đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa dạng của người hâm mộ. Đặc biệt, món quà dành cho những khán giả phòng trà là màn song ca độc đáo của Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên với Tình yêu trả lại trăng sao, Tình đời... Thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng đang bận rộn chấm thi X-Factor và cố gắng hoàn tất album nhạc trẻ mới nhất để kịp ra mắt vào tháng tư. Lệ Quyên thì dành nhiều thời gian vào studio để dựng DVD Q show, cũng phát hành trong tháng tới.