"Chuyện tình" Lệ Quyên - Hồ Trung Dũng gây tò mò

Sau khi hé lộ về việc sắp cho ra mắt bộ đôi album nhạc trẻ và nhạc tiền chiến, Lệ Quyên vừa giới thiệu đến khán giả đoạn teaser của MV mà lần đầu tiên cô tự thực hiện.

Ca khúc mà Lệ Quyên thực hiện MV là Quá muộn màng. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Trương Lê Sơn viết riêng cho Lệ Quyên. Đặc biệt, ca khúc này có sự góp giọng của Hồ Trung Dũng, anh cũng chính là nhân vật nam chính xuất hiện xuyên suốt bên cạnh Lệ Quyên trong MV. Để có thể truyền tải hết nội dung của ca khúc, Lệ Quyên - Hồ Trung Dũng đã phải quay liên tục từ sáng đến tối với rất nhiều bối cảnh và không gian khác nhau. Tuy lần đầu tiên kết hợp và hóa thân thành một cặp tình nhân nhưng cả hai không gặp nhiều khó khăn khi cùng nhau kể về một cuộc tình với đầy đủ cảm xúc ngọt ngào, đau khổ với những hạnh phúc thăng trầm của tình yêu.

Ở teaser này, Lệ Quyên đã khiến khán giả không khỏi thắc mắc về câu chuyện tình xảy ra trong MV. Nguyên nhân vì đâu mà Hồ Trung Dũng ra đi và quay về, liệu cuộc tình này sẽ có một kết thúc có hậu hay không gây nhiều tò mò cho người xem.

Từ lúc đi hát đến nay, Lệ Quyên chưa từng ra mắt MV nào trên thị trường. Cô chỉ có hai MV duy nhất, nhưng chỉ phát hành online. Lần này, nữ ca sĩ quyết định quay hai MV tặng kèm trong album để làm món quà bất ngờ cho khán giả.

Lệ Quyên tự nhận, cô diễn xuất rất tệ nên nếu khán giả thấy cô đóng MV không tốt thì hãy thông cảm.